วันพฤหัส , 15 พฤศจิกายน 2018

Home » ควบคุมการบริหารราชการแผ่นดิน » กมธ.พลังงาน สนช. ให้การต้อนรับอิหม่ามมัสยิดเกาะปันหยีดารุสลาม เพื่อแสดงความขอบคุณในการประสานความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหาการไม่มีไฟฟ้าใช้ที่หมู่บ้านเกาะปันหยี

กมธ.พลังงาน สนช. ให้การต้อนรับอิหม่ามมัสยิดเกาะปันหยีดารุสลาม เพื่อแสดงความขอบคุณในการประสานความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหาการไม่มีไฟฟ้าใช้ที่หมู่บ้านเกาะปันหยี

กรกฎาคม 11, 2018 3:12 pm by: Category: ควบคุมการบริหารราชการแผ่นดิน, หน้าหลัก, เรื่องที่คณะกรรมาธิการพิจารณาศึกษา Leave a comment A+ / A-

วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๑๐ นาฬิกา ณ ศูนย์บริการ (Call Center) ชั้น ๑ อาคารรัฐสภา ๒ คณะกรรมาธิการการพลังงาน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ประกอบด้วย พลเอก สกนธ์ สัจจานิตย์ ประธานคณะกรรมาธิการ พลอากาศเอก อดิศักดิ์ กลั่นเสนาะ และ พลโท อำพน ชูประทุม ให้การต้อนรับนายสุทิน แสงสาคร อิหม่ามมัสยิดเกาะปันหยีดารุสลาม และคณะ ที่ขอเข้าเยี่ยมคารวะ เพื่อแสดงความขอบคุณ จากกรณีที่หมู่บ้านเกาะปันหยีไม่มีไฟฟ้าใช้ ซึ่งทางคณะกรรมาธิการได้นำเรื่องดังกล่าวเข้าที่ประชุม และแจ้งขอความร่วมมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทำให้การดำเนินการมีความก้าวหน้าและได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี

DSC_5537 DSC_5547 DSC_5546

|  121 views

Leave a Comment

*

scroll to top