วันอาทิตย์ , 16 ธันวาคม 2018

Home » ควบคุมการบริหารราชการแผ่นดิน » กมธ.พาณิชย์ฯ ประชุมร่วมกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในประเด็นเกี่ยวกับการทำงานของคนต่างด้าว

กมธ.พาณิชย์ฯ ประชุมร่วมกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในประเด็นเกี่ยวกับการทำงานของคนต่างด้าว

สิงหาคม 7, 2018 11:30 am by: Category: ควบคุมการบริหารราชการแผ่นดิน, หน้าหลัก, เรื่องที่คณะกรรมาธิการพิจารณาศึกษา Leave a comment A+ / A-

วันอังคารที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ นาฬิกา ณ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ คณะกรรมาธิการการพาณิชย์ การอุตสาหกรรม และการแรงงาน ประกอบด้วย พลเอก ยุทธศิลป์ โดยชื่นงาม เลขานุการคณะกรรมาธิการ ในฐานะประธานคณะอนุกรรมาธิการสนับสนุนภารกิจพาณิชย์ อุตสาหกรรม และแรงงาน พร้อมด้วยอนุกรรมาธิการ ประชุมร่วมกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ จัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ แรงงานจังหวัดเชียงใหม่ และพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ ในประเด็นเกี่ยวกับการทำงานของคนต่างด้าวที่เป็นชนกลุ่มน้อยหรือกลุ่มชาติพันธุ์ที่ไม่มีสัญชาติไทย การประกอบธุรกิจของคนต่างด้าว และการขอใบอนุญาตทำงานของบุคคลต่างด้าว (Work Permit) ที่เป็นชนกลุ่มน้อยหรือกลุ่มชาติพันธุ์ที่ไม่มีสัญชาติไทยในจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งในประเด็นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีนายกฤษณ์  ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ให้การต้อนรับ

S__97763330 S__97763331 S__97763332 S__97763333

|  100 views

Leave a Comment

*

scroll to top