วันอาทิตย์ , 16 ธันวาคม 2018

Home » ควบคุมการบริหารราชการแผ่นดิน » กมธ. การเศรษฐกิจ การเงินและการคลัง ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคของร้านธงฟ้าประชารัฐ

กมธ. การเศรษฐกิจ การเงินและการคลัง ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคของร้านธงฟ้าประชารัฐ

สิงหาคม 21, 2018 3:27 pm by: Category: ควบคุมการบริหารราชการแผ่นดิน, หน้าหลัก, เรื่องที่คณะกรรมาธิการพิจารณาศึกษา Leave a comment A+ / A-

วันจันทร์ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐-๑๔.๓๐ นาฬิกา ณ ห้างกาฬสินธุ์พลาซ่า จังหวัดกาฬสินธุ์
คณะอนุกรรมาธิการศึกษาและติดตามสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ การเงิน การคลังของประเทศ ในคณะกรรมาธิการการเศรษฐกิจ การเงินและการคลัง สภานิติบัญญัติแห่งชาติ นำโดย นางสาวอรจิต สิงคาลวณิช รองประธานคณะกรรมาธิการ ในฐานะประธานคณะอนุกรรมาธิการ ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคของร้านธงฟ้าประชารัฐโดยผู้ประกอบการร้านค้าปลีกที่เข้าร่วมโครงการ รวมทั้ง ความต้องการในการติดตั้งเครื่องรับชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) ความพร้อมและความคืบหน้าตลอดจนปัญหาและอุปสรรคของห้างร้านและประชาชนที่ใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
ต่อมา เวลา ๑๕.๐๐-๑๕.๓๐ นาฬิกา เยี่ยมชมร้านค้าสวัสดิการแห่งรัฐที่เข้าร่วมโครงการร้านธงฟ้า โดยมี พาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์ ให้การต้อนรับ และเจ้าของร้านได้ อธิบายวิธีการซื้อสินค้า รวมทั้งเป็นร้านค้าตัวอย่างที่รับจำหน่ายสินค้าชุมชนในอำเภอ ณ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์
จากนั้น เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๓๐ นาฬิกา เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายสรุปจากนายสุรเดช ทวีแสงสกุลชัย ผู้บริหารบริษัท ช. ทวี ในประเด็นเกี่ยวกับนวัตกรรมการผลิตรถบรรทุก รถถัง และรถยนต์ไฟฟ้า เป็นต้น

 

S__8716688 S__8716689 S__8716690 S__8716691 S__8716692 S__8716693

|  119 views

Leave a Comment

*

scroll to top